Mua đồng hồ Casio chính hãng ở đâu nhiều ưu đãi và uy tín nhất? Bello Lê Thái Tổ

02/02/2018

chung-nhan-dai-ly-dong-ho-casio-chinh-hang-bello

Giảm 15% cho thẻ V.I.P - Toàn bộ sản phẩm có tem vàng chống hàng giả - Thẻ bảo hành toàn quốc 1 năm - Tặng Vòng đeo tay - Thẻ thay pin miễn phí trọn đời - Miễn phí vận chuyển COD toàn quốc. Quá trời ưu đãi khi mua đồng hồ Casio chính hãng tại Bello.

Vâng tại Bello bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt mua đồng hồ Casio chính hãng của chúng tôi. Bello là đại lý đồng hồ Casio chính hãng uy tín từ 2011 với rất nhiều ưu đãi đang chờ đón bạn.

Thông tin liên hệ đặt mua chính thức của chúng tôi:

  • Hotline: 024 6686 9898
  • Địa chỉ: 46 Lê Thái Tổ, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Website: casio-bello.com | gshockvn.com | bello.vn

 

Chứng nhận đại lý Casio ủy quyền tại Việt Nam

Đồng hồ Casio được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi công ty Anh Khuê và do đó công ty Anh Khuê có quyền ủy quyền cho các đại lý như Bello Lê Thái Tổ, đây là 1 trong những chứng nhận quan trọng và được cập nhật thường niên như 1 lời khẳng định những đại lý chính hãng uy tín sẽ liên tục được cấp giấy chứng nhận này

chung-nhan-dai-ly-dong-ho-casio-chinh-hang-bello

Tem vàng chống hàng giả đồng hồ Casio tại Việt Nam

Với tem vàng chống hàng giả được đầu tư công nghê Hologram với hiệu ứng 3 chiều nổi bật, sẽ thật dễ dàng để bạn phân biệt được đâu là hàng chính hãng, phân phối chính thức tại Việt Nam. Hiện nay việc mua hàng chính hãng tại Việt Nam thật dễ dàng với những đơn vị phân phối uy tín và những đại lý - nhà bán lẻ tận tâm lâu năm như Bello. Đừng quá cả tin vào những quảng cáo giật tít kiểu 90% đồng hồ tại Việt Nam là hàng giả hay Sự thật về đồng hồ chính hãng tại Việt Nam, rồi chiến dịch Đẩy lui hàng giả hàng nhái, gian thương lừa đảo. Đây chính là những quảng cáo lợi dụng vào tâm lý đám đông để bán hàng. Xin khẳng định lại việc mua hàng chính hãng tại Việt Nam hiện nay rất rất là dễ dàng, bạn hãy để thời gian của bạn để tận hưởng cuộc sống và cống hiến cho công việc, không ai có thể lừa bạn mà phát triển được bền vững. Hãy luôn yên tâm nhé!

tem-vang-chong-hang-gia-dong-ho-casio-chinh-hang

Thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng toàn quốc

Toàn bộ sản phẩm đồng hồ Casio tại Bello khi bán ra sẽ đi kèm với thẻ Bảo hành chính hãng có giá trị trong 1 năm trên toàn quốc. Với các lỗi về thân máy bạn sẽ được bảo hành, các lỗi về thân máy thường gặp như vào nước, chết kim, chạy chậm và không ổn đinh. Khi gặp các lỗi này bạn chỉ cần mang đồng hồ kèm thẻ bảo hành đi bất kì 1 cửa hàng Casio nào trên toàn quốc và trong hạn bảo hành, bạn sẽ được tiếp nhận và bảo hành. Hết hạn bảo hành, Bello sẽ hỗ trợ bạn sữa chữa các lỗi gặp phải với chi phí thấp để hỗ trợ bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi gặp phải bất kì vấn đề gì nhé. Đừng lo vì đã có Bello ở đây rồi!

the-bao-hanh-dong-ho-casio-chinh-hang-toan-quoc

mat-sau-the-bao-hanh-dong-ho-casio-chinh-hang-toan-quoc

Thẻ thay pin đồng hồ Casio chính hãng miễn phí trọn đời

Thay cho lời khẳng định Bello sẽ đi cùng bạn tới khi nào bạn còn quan tâm tới chiếc đồng hồ bạn đã mua, thẻ thay pin đồng hồ Casio miễn phí trọn đời tại Bello sẽ có giá trị trọn đời. Ngoài vấn đề chắc chắn ai cũng gặp khi sử dụng 1 thời gian dài là hết pin, chắc chắn chúng tôi còn hỗ trợ bạn thêm về thay dây, thay vỏ, thay mặt kính khi bạn có nhu cầu. 1 lần nữa, đừng ngại ngần gì hãy liên hệ chúng tôi ngay nhé!

the-thay-pin-mien-phi-tron-doi-dong-ho-casio

Đây chính là những điểm mấu chốt để bạn hoàn toàn yên tâm khi mua đồng hồ Casio tại Bello, ngoài ra bạn còn được tặng thêm thẻ V.I.P giảm 15% toàn bộ sản phẩm khi bạn mua đơn hàng trên 2 triệu hoặc tham gia minigame trên Facebook G-Shock VN của Bello.

Các phụ kiện kèm theo như HDSD và Vòng đeo tay chúng tôi sẽ giới thiệu ở các bài viết tiếp theo.

Rất mong nhận được sử ủng hộ của đông đảo quý khách hàng và ước mong sẽ mãi mãi được phục vụ các bạn!

BELLO LÊ THÁI TỔ - ĐẠI LÝ G-SHOCK CHÍNH HÃNG UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM TỪ 2011.

Liên hệ: 024 6686 9898 - Website: casio-bello.com
Miễn phí vận chuyển COD toàn quốc - Giảm 15% cho khách hàng sở hữu thẻ V.I.P
Địa chỉ: 46 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.