Miễn phí vận chuyển COD toàn quốc với đơn hàng đồng hồ Casio chính hãng trên 1 triệu đồng

04/02/2018

giaohangnhanhcasiobello

Miễn phí vận chuyển COD toàn quốc với đơn hàng đồng hồ Casio chính hãng trên 1 triệu đồng tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bạn ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nam Định, Cần Thơ, Bình Dương, Sóc Trăng, Phú Quốc,...? Đừng lo chúng tôi đều có thể chuyển COD đến tận tay bạn.

Chúng tôi sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh của công ty GIAOHANGNHANH đã phủ sóng trên toàn bộ các tỉnh thành trong cả nước để chuyển đồng hồ Casio đến bất cứ nơi đâu trên tổ quốc Việt Nam yêu thương mà bạn cần.

Khẳng định sự chuyên nghiệp khi vận chuyển hàng Online, tất cả đồng hồ Casio được Bello chuyển đi sẽ được đóng hộp vận chuyển chuyên nghiệp, giúp cho bảo quản đồng hồ thật tốt và chống va đập. Đảm bảo hàng sau khi đến tay bạn hộp và phụ kiện bên trong không bị móp méo và nguyên vẹn.

hop-van-chuyen-casio-bello-chuyen-nghiep

Và tất nhiên bạn hãy yên tâm rằng tất cả sản phẩm sẽ đi kèm đầy đủ phụ kiện và đặc biệt là thẻ bảo hành, tem vàng chống hàng giả phía sau nắp lưng.

the-bao-hanh-dong-ho-casio-chinh-hang-toan-quoc

tem-vang-chong-hang-gia-dong-ho-casio-chinh-hang

Với uy tín của Bello và tấm lòng nhiệt thành, chân tình của chúng tôi sẽ đảm bảo việc mua hàng Online của bạn diễn ra thật nhanh chóng và đảm bảo. Hãy luôn ủng hộ chúng tôi nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng chờ đón mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ của bạn! Ước mong lớn nhất của Bello là được bạn ủng hộ trong tất cả nhu cầu đồng hồ Casio mà bạn mong muốn! Xin trân trọng cảm ơn!

Thông tin liên hệ đặt mua chính thức của chúng tôi:

  • Hotline: 024 6686 9898
  • Địa chỉ: 46 Lê Thái Tổ, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Website: casio-bello.com | gshockvn.com | bello.vn

 

BELLO LÊ THÁI TỔ - ĐẠI LÝ ĐỒNG HỒ CASIO G-SHOCK CHÍNH HÃNG UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM TỪ 2011.

Liên hệ: 024 6686 9898 - Website: casio-bello.com
Miễn phí vận chuyển COD toàn quốc - Giảm 15% cho khách hàng sở hữu thẻ V.I.P
Địa chỉ: 46 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.