Đồng hồ Casio nữ duyên dáng và điệu đà với Casio Kim nữ, Casio Sheen và Casio Baby-G

02/02/2018

Đồng hồ casio nữ

BST Đồng hồ Casio nữ duyên dáng và điệu đà với Casio Kim nữ, Casio Sheen và Casio Baby-G, tem vàng chống hàng giả, thẻ bảo hành toàn quốc 1 năm cho thân máy, giảm 15% với thẻ V.I.P Bello, thay pin miễn phí trọn đời!

Đồng hồ Casio Kim nữ

Dòng đồng hồ Casio Kim nữ tương tự như đồng hồ Casio Kim nam với mức giá rất rất hợp lý, phải nói là quá rẻ cho 1 chiếc đồng hồ chính hãng được bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Bello chia đồng hồ kim nữ thành Nữ Dây da và Nữ Dây kim loại để khách hàng dễ lựa chọn hơn!

Tất cả sản phẩm Casio Kim nữ tại Bello đều có đầy đủ tem vàng chống hàng giả, thẻ bảo hành toàn quốc 1 năm cho thân máy, giảm 15% với thẻ V.I.P Bello, Thẻ thay pin miễn phí trọn đời.

Casio kim nữ

Đồng hồ Casio Sheen

Đồng hồ Casio Sheen là dòng đồng hồ dành cho nữ cao cấp của Casio. Casio Sheen được giới thiệu tới khách hàng qua đại sứ thương hiệu toàn cầu là nhóm nhạc SNSD nổi tiếng của Hàn Quốc. Với thiết kế quyến rũ, thông minh và tỏa sáng Casio Sheen sẽ là món phụ kiện xinh xắn, duyên dáng và điệu đà trên tay bạn.

Tất cả sản phẩm Casio Sheen tại Bello đều có đầy đủ tem vàng chống hàng giả, thẻ bảo hành toàn quốc 1 năm cho thân máy, giảm 15% với thẻ V.I.P Bello, Thẻ thay pin đồng hồ casio miễn phí trọn đời.

Casio Sheen

Đồng hồ Baby-G

Khác hoàn toàn với 2 dòng đồng hồ trên, Baby-G là đại diện cho phong cách trẻ trung và năng động của phụ nữ hiện tại. Gần hơn với G-Shock đã quá nổi tiếng, Baby-G sẽ là phụ kiện giúp các bạn nữ thể hiện phong cách cũng như cá tính của mình.

Tất cả sản phẩm Casio Baby-G tại Bello đều có đầy đủ tem vàng chống hàng giả, thẻ bảo hành toàn quốc 1 năm cho thân máy, giảm 15% với thẻ V.I.P Bello, Thẻ thay pin miễn phí trọn đời.

Casio Baby-G

Thông tin liên hệ đặt mua chính thức của chúng tôi:

  • Hotline: 024 6686 9898
  • Địa chỉ: 46 Lê Thái Tổ, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Website: casio-bello.com | gshockvn.com | bello.vn

 

BELLO LÊ THÁI TỔ - ĐẠI LÝ G-SHOCK CHÍNH HÃNG UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM TỪ 2011.

Liên hệ: 024 6686 9898 - Website: casio-bello.com
Miễn phí vận chuyển COD toàn quốc - Giảm 15% cho khách hàng sở hữu thẻ V.I.P
Địa chỉ: 46 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.