Đồng hồ Casio Đôi Nam Nữ giá rẻ, lựa chọn tuyệt vời cho tình yêu đôi lứa

02/02/2018

BST Đồng hồ Casio Đôi Nam Nữ giá rẻ, lựa chọn tuyệt vời cho tình yêu đôi lứa, bổ sung thêm lựa chọn cao cấp hơn là Casio Edifice & Sheen, cùng với G-Shock & Baby-G. Giảm 15% cho thẻ VIP.

Đây chính là đôi kết hợp từ 2 dòng đồng hồ Casio Kim NamKim nữ giá rẻ của Casio. Có thể nói bạn không thể tìm đâu được 1 cặp đôi đồng hồ sành điệu như hình mà với giá chỉ trên 1 triệu. Tất nhiên, 2 sản phẩm đều có tem vàng chống hàng giả phía sau nắp lưng kèm thẻ bảo hành Casio chính hãng toàn quốc, Thẻ thay pin miễn phí trọn đời tại Bello Lê Thái Tổ. Đặc biệt giảm 15% cho thẻ VIP, miễn phí vận chuyển COD toàn quốc. Còn chần chừ gì nữa, Valentine gọi ngay cho Bello để đặt hàng thôi!

Đồng hồ Casio đôi

 

Thương hiệu Casio đã cho ra đời rất nhiều mẫu đồng hồ đôi với kiểu dáng khác nhau, tạo sức hút khó cưỡng đặc biệt là các bạn trẻ. Các mẫu đồng hồ đa phần mang phong cách trẻ trung và năng động phù hợp với tất cả những ai yêu đồng hồ.

Hãy cùng Casio-bello trao yêu thương và gửi gắm tình yêu ngọt ngào của mình cho nửa kia bằng những mẫu đồng hồ casio đôi dưới đây nhé:  

Mẫu Đồng hồ casio đẹp dành cho cặp đôi

Đồng hồ Casio đôi Edifice & Sheen Vẫn là dòng đồng hồ Casio chính hãng, nhưng được thiết kế sang trọng và sử dụng các vật liệu cao cấp hơn. Đây thực sự là 1 cặp đôi giá trị để dành tặng cho chính bản thân cũng như người mình yêu thương nhất.

Casio đôi Edifice & Sheen

Đồng hồ Casio đôi G-Shock & Baby-G với thiết kế phong cách trẻ trung và năng động hoàn toàn khác biệt so với các cặp đôi đồng hồ khác trên toàn thị trường. Với vẻ mạnh mẻ và phong cách của G-Shock, kết hợp cùng trẻ trung và tinh nghịch của Baby-G, cặp đôi G-Shock phù hợp cho những cặp đôi từ 18 đến 25 tuổi.

Nếu hai bạn là một cặp đôi nghịch ngợm, đáng yêu và mang phong cách trẻ trung, năng động thì dòng đồng hồ casio nam nữ G Shock với kiểu dáng mạnh mẽ, cá tính là một gợi ý tuyệt vời. Còn nếu thích sự tinh tế và thanh lịch thì dòng đồng hồ casio nam nữ Edifice cũng rất được ưa thích.

Tất cả sản phẩm đều có tem vàng chống hàng giả phía sau nắp lưng kèm thẻ bảo hành Casio chính hãng toàn quốc, Thẻ thay pin đồng hồ casio chính hãng, miễn phí trọn đời tại Bello Lê Thái Tổ. Đặc biệt giảm 15% cho thẻ VIP, miễn phí vận chuyển COD toàn quốc.

 

Đồng hồ Casio đôi G-Shock & Baby-G

Thông tin liên hệ đặt mua chính thức của chúng tôi:

  • Hotline: 024 6686 9898
  • Địa chỉ: 46 Lê Thái Tổ, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Website: casio-bello.com | gshockvn.com | bello.vn

BELLO LÊ THÁI TỔ - ĐẠI LÝ G-SHOCK CHÍNH HÃNG UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM TỪ 2011.

Liên hệ: 024 6686 9898 - Website: casio-bello.com
Miễn phí vận chuyển COD toàn quốc - Giảm 15% cho khách hàng sở hữu thẻ V.I.P
Địa chỉ: 46 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.