Cửa hàng đồng hồ Casio uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ,... Bello Lê Thái Tổ!

04/02/2018

Bạn đang tìm Cửa hàng đồng hồ Casio uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ,... để mua cho mình 1 chiếc đồng hồ Casio? Hãy đến Bello, Bello Lê Thái Tổ, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn!

 

bello-46-le-thai-to

Bello, Bello Lê Thái Tổ là cửa hàng đồng hồ Casio chính hãng, uy tín được nhà phân phối độc quyền Casio Anh Khuê tại Việt Nam chứng nhận. Mọi đồng hồ Casio tại Bello đều là hàng chính hãng, có tem chống hàng giả phía sau nắp lưng và được bảo hành toàn quốc 1 năm đối với các lỗi của nhà sản xuất. Đặc biệt Bello tặng kèm thẻ thay pin Casio miễn phí trọn đời và giảm 15% cho thẻ VIP tại Bello.

chung-nhan-dai-ly-dong-ho-casio-chinh-hang-bello

Hiện nay cửa hàng Bello đang trưng bày rất nhiều mẫu đồng hồ casio như: Đồng hồ Casio Edifice,  Casio kim nam, casio pin mặt trời... Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý nhất. 

Nếu bạn không tiện đến mua trực tiếp Bello đừng lo chúng tôi miễn phí vận chuyển COD toàn quốc đối với tất cả các đơn hàng casio trên 1 triệu đồng, với đơn hàng dưới 1 triệu chúng tôi phụ thu chỉ 20 đến 30k tiền vận chuyển tùy từng khu vực.

Chúng tôi sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh uy tín và đảm bảo có chi nhánh đồng hồ casio trên tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Chỉ cần bạn cung cấp Số điện thoại, Họ tên và địa chỉ nhận hàng như tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ... Sau 1-3 ngày hàng sẽ về đến tay bạn đầy đủ phụ kiện và được kiểm tra sau đó thanh toán cho nhân viên giao hàng. Thật quá thuận tiện phải không các bạn.

Hãy luôn ủng hộ chúng tôi nhé, Bello mong chờ được phục vụ 90 triệu khách hàng trên toàn quốc Việt Nam!

Xin trân trọng cảm ơn!

Thông tin liên hệ đặt mua chính thức của chúng tôi:

  • Hotline: 024 6686 9898
  • Địa chỉ: 46 Lê Thái Tổ, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Website: casio-bello.com | gshockvn.com | bello.vn

 

BELLO LÊ THÁI TỔ - ĐẠI LÝ ĐỒNG HỒ CASIO G-SHOCK CHÍNH HÃNG UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM TỪ 2011.

Liên hệ: 024 6686 9898 - Website: casio-bello.com
Miễn phí vận chuyển COD toàn quốc - Giảm 15% cho khách hàng sở hữu thẻ V.I.P
Địa chỉ: 46 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.