Casio nam MTP-V301G-7A - Dòng Casio MTP-V301 nhiều kim, lịch lãm và đa chức năng!

21/03/2018

Casio nam MTP-V301G-7A - Dòng Casio MTP-V301 nhiều kim, lịch lãm và đa chức năng!

Cùng Bello trên tay nhanh mẫu đồng hồ Casio nam MTP-V301G-7A mặt trắng dây vàng nổi bật. Cùng tìm hiểu thêm về dòng Casio MTP-V301 nhiều kim, lịch lãm và đa chức năng!

Casio Standard nam MTP-V301G-7A nổi bật với mặt đồng hồ trắng nổi bật trên nền dây kim loại vàng sang trọng. Trên mặt đồng hồ lớn có các đồng hồ nhỏ để báo thứ, ngày trong tháng, và đồng hồ 24h nên vô cùng tiện dụng. Đồng hồ chống nước trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày như đi mưa, rửa tay, rửa bát... Mặt kính làm bằng đá khoáng, chống va đập tốt, cứng và khó vỡ hơn so với mặt saphire.

 

Ngoài ra, dòng Casio Nam này còn có phiên bản viền kim loại vàng mặt vàng dây sắt và viền kim loại vàng mặt vàng dây da (MTP-V301G-9 và MTP-V301GL)

Phiên bản dây kim loại viền bạc MTP-V301D-1A mặt đen và MTP-V301D-7A mặt trắng, tham khảo tại đây

Phiên bản dây da viền bạc MTP-V301L-1A mặt đen và MTP-V301L-7A mặt trắng, tham khảo tại đây

 

- Bạn đang tìm Cửa hàng đồng hồ Casio uy tín tại Hà Nội. Hãy đến Casio-Bello 46 Lê Thái Tổ, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn!

- Casio-Bello là cửa hàng đồng hồ Casio chính hãng, uy tín được nhà phân phối độc quyền Casio Anh Khuê tại Việt Nam chứng nhận. Mọi đồng hồ Casio Edifice tại Bello đều là hàng chính hãng, có tem chống hàng giả phía sau nắp lưng và được bảo hành toàn quốc 1 năm đối với các lỗi của nhà sản xuất.

- Đặc biệt Bello tặng kèm thẻ thay pin Casio miễn phí trọn đời và giảm 15% cho thẻ VIP tại Bello. Nếu bạn không tiện đến mua trực tiếp Bello đừng lo chúng tôi miễn phí vận chuyển COD toàn quốc đối với tất cả các đơn hàng casio trên 1 triệu đồng.