Casio Edifice

Đồng hồ Casio Edifice chính hãng mang dáng vẻ thiết kế lịch lãm, năng động, cộng với đường nét thiết kế tinh xảo, mặt số 6 kim cùng nhiều lịch khác nhau, tất cả được thiết kế hài hoà đã tạo nên một chiếc đồng hồ Casio hoàn hảo nhất.

Đồng hồ Casio Edifice không chỉ nổi bật với thiết kế mới lạ mà còn có những tính năng ưu việt, đem lại nhữn trải nghiệm mới cho người sử dụng. Dòng sản phẩm Casio Edifice đang được rất nhiều bạn trẻ đón nhận và nhanh chóng khẳng định vị trí và đẳng cấp của mình trong ngành đồng hồ thế giới

Chất lượng đồng hồ Casio Edifice

Sản phẩm Casio Edifice được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe nhất của Nhật với khả năng chịu nước, chịu shock và các tính năng bổ trợ đặc biệt của dòng này. Ngoài ra, chiếc đồng hồ casio này còn được trang bị kính khoáng cường lực, có thể giúp đồng hồ chịu được những va chạm hay tác động mạnh từ bên ngoài.

Hầu hết các sản phẩm Casio Edifice đều được làm từ những loại dây đeo kim loại được làm bằng théo không gỉ hoặc dây đeo bằng da mềm, cao cấp luôn luôn đảm bảo chiếc đồng hồ sẽ ôm trọn cổ tay của bạn. 

Tuổi thọ pin của những mẫu đồng hồ này trung bình từ 3 đến 4 năm, với độ sai số chỉ xấp xỉ 15 giây/ tháng thì người đeo hoàn toàn yên tâm về thời gian cũng như chất lượng của chiếc đồng hồ Casio Edifice chính hãng này. 

Đồng hồ Casio Edifice chính hãng giá rẻ

Casio Edifice là dòng sản phẩm đồng hồ nam cao cấp, nhưng có giá thành khá mềm so với các dòng sản phẩm đồng hồ khác. Mặc dù có giá khá rẻ dao động từ 2 triệu đến 5 triệu, tuy nhiên các dòng sản phẩm Casio Edifice luôn đảm bảo chất lượng tuyệt vời nhất.

Một số dòng sản phẩm tốt các bạn có thể tham khảo như: EFV-530D-1A ; EFV-530GL-5A; EFV-530BL-2A; EFV-520L-2A... 

Để xem nhiều mẫu đồng hồ Casio Edifice hãy truy cập Website: http://casio-bello.com/casio-edifice.html Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 024-6686-9898 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất. Đại lý Casio-bello địa chỉ: 46 Lê Thái Tổ, P.Hàng Trống, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.